Cách sửa lỗi không vào được facebook sau khi cài Kaspersky

Sau khi cài đặt Kaspersky, một sốmáy tính gặp tình trạng không thể vào được một số website như: Facebook, Zing… khi truy nhập vào các website trên sẽ gặp trình trạng khó kết nối hoặc không nạp được hết nội dung, hình ảnh hoặc hiển thị các ký tự giun dế như hình bên dưới.

Cách khắc phục:
– Thử khởi động lại máy tính rồi vào lại xem có bị lỗi như thế nữa không.
Các phiên bản Kaspersky mới nhất đã khắc phục được lỗi này giúp Kaspersky hoạt động mượt mà với trình duyệt Google Chrome. Bạn hãy kiểm tra phiên bản Kaspersky đang sử dụng, nếu đang sử dụng phiên bản Kaspersky cũ, hãy gỡ bỏ và tải về cài đặt phiên bản Kaspersky mới nhất : tại đây
Trường hợp đã cập nhật phiên bản Kaspersky mới nhất mà vẫn xảy ra lỗi, bạn hãy tắt tính năng “Quét các kết nối đã được mã hóa” của Kaspersky đi. Tính năng này chính là nguyên nhân xảy ra xung đột với Google Chrome. Bạn thực hiện các bước sau:

  • 1. Tại cửa sổ chính của Kaspersky, bạn bấm vào biểu tượng hình “Bánh răng” ở phía dưới cùng bên trái của cửa sổ để vào phần “Thiết lập cấu hình” của phần mềm (xem hình dưới)

 

  • 2. Cửa sổ “Cấu hình” của Kaspersky hiện ra, tại danh sách bên trái, bạn chọn dòng “Bổ sung”, tại danh sách bên phải hiện ra, bạn chọn dòng “Hệ thống mạng”:
  • 3. Cửa sổ “Cấu hình mạng” hiện ra. Tại mục “Quét các kết nối đã được mã hóa”, bạn chuyển từ: “Quét các kết nối mã hóa khi được yêu cầu bởi các thành phần bảo vệ” sang dòng :“Không quét các kết nối mã hóa”:
  • 4. Cuối cùng, bạn đóng cửa sổ Kaspersky lại và khởi động lại máy tính, sau đó kiểm tra lại bằng cách truy nhập các website trước đó bị lỗi xem còn xảy ra lỗi nữa không nhé.
Chúc các bạn thành công!

Related Posts

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng An toàn giao dịch tài chính trong Kaspersky

Hiện nay, có rất nhiều mối nguy hại khi sử...

Sửa lỗi ” Mức độ vận chuyển” khi kích hoạt Kaspersky

Hỏi: Khi tôi cài đặt Kaspersky thành công và nhập mã...

Lỗi 1920 khi cài Kaspersky

Khi cài Kaspersky gần xong thì bị báo lỗi 1920....

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed

0904.742.043
Bạn cần hỗ trợ ?